Luto sa manok recipes

KINALABASANG MANOK sa GATA

KINALABASANG MANOK sa GATA

Takpan muli at hayaang maluto ang kalabasa. Paraan ng pagluluto. Yung iba ginawa kong Kalabasa Plan at yung natira ay ito ngang inihalo ko sa Manok na may gata
KARE-KARENG MANOK

KARE-KARENG MANOK

Masarap talaga ang bagoong sa kanila kaya naisipan kong magluto ng kare-kare na tamang-tamang katerno ng bagoong
TINUTUNGANG MANOK ala MAK

TINUTUNGANG MANOK ala MAK

Natutunan ko ito sa pinsan kong si Mak nang i-post niya sa FB nung niluto niya ang dish na ito. Paraan ng pagluluto
Adobong Manok Na Tuyo

Adobong Manok Na Tuyo

Gisahin hanggang maluto. Ang pagluluto ng adobong manok na tuyo. Basta pinoy siguradong kayang-kaya magluto ng adobo
PRITONG MANOK ala MAX

PRITONG MANOK ala MAX

Hayaang kumulo hanggang sa maluto ang manok. Ganito ang ginagawa talaga sa Max kaya ganun ka-lutong ang balat
PISTA sa AMING BARYO

PISTA sa AMING BARYO

Kare-kareng mukha ng baka na napakasarap ng pagkakaluto dahil sa lambot ng laman. Mayroon ding hamonadong manok
CHICKEN BINAKOL sa UPO

CHICKEN BINAKOL sa UPO

Hayaang kumulo hanggang sa maluto ang manok at gulay. Ang pinupunto ko lang kagaya ng mga nasabi ko na sa ibang ko post, mainam na nilalagyan natin ng variation o twist ang ang mga niluluto para hindi maging boring sa ating mga panlasa
PINATISANG PRITONG MANOK

PINATISANG PRITONG MANOK

Kagaya nitong nangyari sa manok na ito na aking niluto nitong nakaraang Miyerkules Santo. Paraan ng pagluluto
RED SINAMPALUKANG MANOK

RED SINAMPALUKANG MANOK

Isa sa mga paborito kong luto sa manok ay itong Sinampalukan. Madalas magluto nito ang aking Inang Lina lalo na kung maulan at masibol ang usbong ng sampalok
SEMANA SANTA sa SAN JOSE BATANGAS 2015

SEMANA SANTA sa SAN JOSE BATANGAS 2015

Linggo ng pagkabuhay naman ay naging busy ako sa pagluluto para sa isang panaghalian bilang pasasalamat sa pag-graduate ng dalawa kong anak na sina Jake at Anton na kasabay na din ng kamatayan ng aking biyenang lalaki na si Tunying
CHICKEN AFRITADA in SPAGHETTI SAUCE

CHICKEN AFRITADA in SPAGHETTI SAUCE

Isa sa mga paborito nating luto sa manok ay itong Afritada. Paraan ng pagluluto. Sunod na ilagay ang manok at timplahan ng asin, paminta at dried basil
BON CHON STYLE FRIED CHICKEN

BON CHON STYLE FRIED CHICKEN

Una sa napansin ko ay yung pagkalutong ng breadings na nakabalot sa manok. Ito ang fourth dish na niluto ko nitong nakaraang birthday ng bunso kong anak na si Anton
QUICK & EASY CHICKEN CALDERETA

QUICK & EASY CHICKEN CALDERETA

Tamang-tama kasi ito sa mga busy na mommy at tagapagluto na kagaya ko. Ofcourse, mas gusto ko pa din yung tradisyunal na pamamaraan ng pagluluto
CHICKEN LOMI GUISADO

CHICKEN LOMI GUISADO

Sa isang kawali, i-prito ang hiniwang kikiam hanggang sa maluto. Paraan ng pagluluto. Isunod na agad ang hiniwang manok at timplahan ng asin at paminta